ซีรี่ย์คุณภาพเรื่องใหม่ล่าสุด ของทางช่อง SBS เรื่อง นำแสดงโดย พระเอกสุดหล่อ ขวัญใจสาวๆ จู จินโม(Punch Fashion 70s) และนางเอกสาว ลี โบยัง (Save the Last Dance For Me ซอดองโย

ลี โบยัง รับบทเป็น ลูกสาวของเจ้าของโรงแรมที่กำลังจะล้มละลาย และ จู จินโม รับบทเป็น ผู้เชี่ยวชาญในด้านการรวมบริษัท หรือเรียกง่ายๆ คือเป็น นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง นั่นเอง เรื่องนี้ถ่ายทำกันที่ นิวซีแลนด์ รวมไปถึง โอ๊คแลนด์ และ ควีนส์ทาวน์ ซึ่งมีวิวทิวทัศน์ ที่สวยงาม โดยมีสตาฟ จากหนังใหญ่เรื่อง The Lord of The Rings เข้ามามีส่วนรวมในการถ่ายทำด้วย คุณผู้ชมทุกคนจะประทับใจ กับฉากที่สวยงาม ของประเทศนิวซีแลนด์ และบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากผู้เขียนบทภาพยนตร์ ชื่อดังของเกาหลี กับซีรี่ย์คุณภาพคับจอ เรื่องนี้แน่นอน…

.. เนื้อเรื่องย่อ ..
ซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการแก้แค้น และความรัก.. ซึ่งนำไปสู่การให้อภัย.. และความรักซึ่งเกิดจากการให้อภัยนั้นจะชนะทุกสิ่งมันเป็นเรื่องราวของ ผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งมีความแค้นอยู่เต็มหัวใจ.. และหญิงสาวก็ต้องตกเป็นเป้าหมายของความแค้น แค่เพียงเหตุผลที่ว่า.. เธอเป็นลูกสาวของศัตรู… เธอนั้นน่ารัก บริสุทธิ์ และไร้เดียงสา.. (ตามสไตล์ซีรี่ย์เกาหลี) ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเค้าจะต้องตกหลุมรักลูกสาวของศัตรูในการแก้แค้นครั้งนี้แน่.. แต่ในขณะเดียวกัน หญิงสาวได้รู้ความจริงว่าที่เค้ามาใกล้ชิดเธอ ก็เพื่อที่จะแก้แค้น.. เธอปวดร้าวกับการหักหลังของเค้า.. และเธอก็ได้เริ่มต้นการแก้แค้นของเธอเอง..   

*******************
เกมส์นี้ไม่ใช่เรื่องของ การได้ หรือ การเสีย .. คุณอาจจะชนะบ้าง .. อาจจะแพ้บ้าง .. แต่เมื่อเกมส์กำลังจะจบ.. ถ้าคุณไม่สนใจว่า คุณได้อะไรไปบ้าง หรือเสียอะไรไปบ้าง.. เมื่อนั้นคุณจะเป็นผู้ชนะที่แท้จริง..

พบกับเรื่องราว ความรักซ่อนความแค้น ได้ใน ซีรี่ย์เรื่องเยี่ยม Queen Of The Game ได้เตรียมมาสะกดทุกหัวใจแล้ว

Advertisements